Posts Tagged ‘Top’
100, இராணுவம், எழுத்தாளர், சாதனை, சுதந்திரம், சூரர், தமிழர், தலை, தீரர், நூறு, நோபல், படை, பட்டியல், புகழ், பெண், பெருமை, முஸ்லீம், வீரர், Best, Entertainment, Famous, Freedom, Important, Independence, Industrialists, Leaders, Military, Notable, People, Politics, Tamils, Thamizhargal, Top
In India, Lists, Politics, Tamilnadu on மார்ச் 9, 2019 at 5:19 பிப
- Admiral Oscar Stanley Dawson
- Admiral Sushil Kumar
- Air Chief Marshal Srinivasapuram Krishna Swamy
- Akshay Venkatesh – அக்ஷய் வெங்கடேஷ்
- Alagappa Chettiar – அழகப்ப செட்டியார்
- Ambujammal – அம்புஜம்மாள்
- Andal – ஆண்டாள்
- Anjali Gopalan – அஞ்சலி கோபாலன்
- Annamalai Chettiar – அண்ணாமலை செட்டியார்
- Arunagirinathar – அருணகிரிநாதர்
- Asalambikai Ammaiyaar – அசலாம்பிகை அம்மையார்
- Avvaiyar – ஔவையார்
- B Kakkan – பி. கக்கன்
- Ba Jeevanandham – ப. ஜீவானந்தம்
- Bharathidasan – பாரதிதாசன்
- C. Rangarajan – கவர்னர் சி ரங்கராஜன்
- C. Subramaniam – சி சுப்ரமணியம்
- C. V. Raman Nobel
- Captain Lakshmi Sehgal – காப்டன் இலட்சுமி சாகல்
- Chitra Visweswaran – சித்ரா விஸ்வேஸ்வரன்
- Cho Ramaswamy – சோ ராமசாமி
- Cuddalore Anjalaimmal – கடலூர் அஞ்சலையம்மாள்
- Dr. Rukmini Lakshmipathy – டாக்டர் ருக்மிணி லக்ஷ்மிபதி
- Dr.S.Radhakrishnan – டாக்டர் எஸ் ராதாகிருஷ்ணன்
- G. Nammalvar Indian organic farming scientist – ஜி நம்மாழ்வார்
- General Krishnaswamy Sundararajan
- General Paramasiva Prabhakar Kumaramangalam
- Govindhammaal – கோவிந்தம்மாள்
- GU Pope – ஜி யூ போப்
- Haji Mohammed Maulana Saheb – ஹாஜி முகமது மெளலானா சாகிப்
- Illango Adigal – இளங்கோ அடிகள்
- Jaanaki Aadhi Nagappan – ஜானகி ஆதி நாகப்பன்
- Jayakanthan writer – ஜெயகாந்தன்
- Jeyamohan – எழுத்தாளர் ஜெயமோகன்
- K. Kamaraj – கே காமராஜர்
- K.B. Sundarambal – கே பி சுந்தராம்பாள்
- Kalki – கல்கி ரா. கிருஷ்ணமூர்த்தி
- Kambar – கம்பர்
- Kannammaiyaar – கண்ணம்மையார்
- Kattabomman – கட்டபொம்மன்
- KB Janakiammal – கே. பி. ஜானகியம்மாள்
- Kirupananda Variyar – கிருபானந்த வாரியார்
- KKS Kaliyammaal – கே.கே.எஸ். காளியம்மாள்
- Krishnammal Jagannathan – கிருஷ்ண்ணம்மாள் ஜெகந்நாதன்
- M. Bhaktavatsalam – எம் பக்தவத்சலம்
- M.S. Subbulakshmi – எம் எஸ் சுப்புலஷ்மி
- Ma Singaravelar ம. சிங்காரவேலர்
- Ma. Po. Si. ம. பொ. சிவஞானம் கிராமணியார்
- Major Ramaswamy Parmeshwaran
- Manaloor Maniyamma மணலூர் மணியம்மா
- Maraimalai Adigal – மறைமலை அடிகள்
- Marudhanayagam மருதநாயகம்
- Marudhu Pandiyar மருது பாண்டியர்
- Meenambal மீனாம்பாள்
- Mohammed Ismail முஹம்மது இஸ்மாயில்
- Mohan Kumaramangalam மோகன் குமாரமங்கலம்
- Muthulakshmi Reddy முத்துலட்சுமி ரெட்டி
- Muvaloor Ramamirtham மூவலூர் இராமாமிர்தம்
- Nagammaiyaar நாகம்மையார்
- Nagore E.M. Hanifa – நாகூர் ஈ எம் ஹனீஃபா
- Namakkal Ve Ramalingam Pillai நாமக்கல் வெ. இராமலிங்கம் பிள்ளை
- Neelavathy Rama Subramaniyam நீலாவதி இராம. சுப்பிரமணியம்
- Pachaiyappa Mudaliar – பச்சையப்ப முதலியார்
- Pankajathammaal பங்கஜத்தம்மாள்
- Papanasam R. Sivan – பாபநாசம் ஆர் சிவன்
- Pulithevan பூலித்தேவன்
- Raani Mangammal – ராணி மங்கம்மா
- Rajaji / C. Rajagopalachari ராஜாஜி
- Ramalinga Swamigal – இராமலிங்க சுவாமிகள்
- Ramanujar – ராமானுஜர்
- Rasamma Bhoopalan இராசம்மா பூபாலன்
- Rettamalai Srinivasan – ரெட்டமலை ஸ்ரீனிவாசன
- Sekkizhar – சேக்கிழார்
- Shenbagaraman Pillai – ஷெண்பகராமன் பிள்ளை
- SN Sundharambaal எஸ். என். சுந்தராம்பாள்
- Subrahmanyan Chandrasekhar – நோபல் சுப்ரமணியன் சந்திரசேகர்
- Subramaniya Siva – சுப்ரமணிய சிவா
- Theeran Chinnamalai தீரன் சின்னமலை
- Thillaiaadi Valliammai – தில்லையாடி வள்ளியம்மை
- Thiru. Vi. Kalyanasundaram – திரு வி கலியாணசுந்தர முதலியார்
- Thirumular – திருமூலர்
- Thiruvalluvar – திருவள்ளுவர்
- Tholkappiar – தொல்காப்பியர்
- Tiruppur Kumaran – திருப்பூர் குமரன்
- U. Muthuramalingam Thevar பசும்பொன் முத்துராமலிங்கத் தேவர்
- U.V. Swaminatha Iyer – உ வே சாமிநாத அய்யர்
- Umaru Pulavar – உமறுப் புலவர்
- V.O. Chidhambaram வ. உ. சிதம்பரம் பிள்ளை
- V.S. Ramachandran neuroscientist; Director Professor at UC San Diego
- Vadivu வடிவு
- Vai Mu Kothainaayagi வை. மு. கோதைநாயகி
- Vanchinadhan வாஞ்சிநாதன்
- Varadarajan Mudaliar Naayagan movie was based on him – வரதராஜ முதலியார்
- Veeramamunivar – வீரமாமுனிவர்
- Velu Naachiyaar வேலு நாச்சியார்
- Velupillai Prabhakaran LTTE – வேலுப்பிள்ளை பிரபாகரன்
- Venkatraman Ramakrishnan – வெங்கட்ராமன் ராமகிருஷ்ணன்
- Viswanathan Anand chess – விஸ்வநாதன் ஆனந்த்
- Vyjayanthimala – வைஜயந்திமாலா

10, 2018, அம்ஷன்குமார், சினிமா, சிறந்த, ஜோதிகா, தனுஷ், தமிழ்ப்படம், தலை, நயந்தாரா, படம், பத்து, மாற்று, ரஜினி, விஜய், ஷங்கர், Best, Cinema, Cool, Films, Kodambakkam, Kollywood, Movies, Must-see, Picks, South, TN, Top, Watch
In Movies, Tamilnadu on ஜனவரி 1, 2019 at 5:19 பிப
இந்த ஆண்டின் மோசமான படங்களைப் பார்த்தோம்.
2018ன் திராபையான திரைப்படங்களையும் பட்டியலிட்டோம்.
- மனுசங்கடா – படம் குறித்த பார்வை
- மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
- காலா – காலா என்னும் ராமர் – ரஜினியாயணம்
- பரியேறும் பெருமாள்
- கோலமாவு கோகிலா
- தமிழ் படம் 2
- வட சென்னை
- காற்றின் மொழி
- சர்கார்
- எந்திரன் (ரோபோ) 2.0
2018, Actors, சினிமா, சிறந்த, தமிழ்ப்படம், பட்டியல், மோசம், Best, Cinema, Crap, Directors, Films, Kollywood, Movies, Netflix, Rotten, Stars, Tamil, Top, Worst
In Movies, Tamilnadu on திசெம்பர் 26, 2018 at 5:22 பிப
முந்தைய பதிவு: 2018 – Top 10 Tamil Movies | 10 Hot
இந்த ஆண்டின் மோசமான படங்களைப் பார்த்தோம். 2018ன் திராபையான திரைப்படங்கள் எது?
எந்தத் தமிழ்ப்படங்கள், உங்களின் பொறுமையை சோதித்து கர்ண கடூரமாக, சித்திரவதைக்கு உள்ளாக்கியது?
எந்த சினிமாக்களை உங்கள் எதிரிக்கு தண்டனையாக போட்டு காட்டுவீர்கள்?
- வஞ்சகர் உலகம்
- ஒரு நல்ல நாள் பார்த்து சொல்றேன்
- இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து
- ஓடு ராஜா ஓடு
- யூ டர்ன்
- டிக் டிக் டிக்
- ப்யார் ப்ரேமா காதல்
- ஜுங்கா
- ராட்சஸன்
- சாமி 2 (ஸ்கொயர்ட்)
சிறந்த படங்களின் பட்டியலை இங்கே பார்க்கலாம்.
2018, Amazon, Barnes and Noble, Best, Books, Library, nonfiction, Read, Top
In Books, World on திசெம்பர் 24, 2018 at 5:51 பிப
Collected via:
- “Feel Free” by Zadie Smith (Penguin, 464 pages, $28)
- “This Land: America, Lost and Found” by Dan Barry (Black Dog & Leventhal, 400 pages, $29.95)
- Just the Funny Parts … And a Few Hard Truths About Sneaking into the Hollywood Boys’ Club by Nell Scovell
- “Winners Take All: The Elite Charade of Changing the World,” by Anand Giridharadas
- “Essayism,” by Brian Dillon
- “Small Fry,” by Lisa Brennan-Jobs
- Why Art? by Eleanor Davis
- Darwin Comes To Town: How The Urban Jungle Drives Evolution by Menno Schilthuizen
- Enlightenment Now: The Case For Reason, Science, Humanism, And Progress by Steven Pinker
- Impossible Owls: Essays by Brian Phillips
- She Has Her Mother’s Laugh: The Powers, Perversions, and Potential of Heredity by Carl Zimmer
- Be Like the Fox: Machiavelli’s Lifelong Quest for Freedom, by Erica Benner
2018, Best, Bollywood, Choices, Cinema, critics, Films, Hindi, Movies, Picks, reviews, Top
In India, Movies on திசெம்பர் 23, 2018 at 2:59 முப
- What are the most notable Bollywood films from this year?
- Which Hindi movies made lot of buzz and made it big in Social Media?
- Is your pick in here?
- Parmanu: The Story Of Pokhran
- Hichki
- Aiyaary
- Padmavat (Padmaavati)
- Gold
- Andhadhun
- Padman
- Satyameva Jayate
- Manto
- Raid
- Sanju
- (Robot) 2.0
2018, Amazon, Barnes and Noble, Best, Books, Fiction, Library, Novels, Read, Story, Top
In Books, Literature, World on திசெம்பர் 22, 2018 at 3:52 பிப
- “Asymmetry,” by Lisa Halliday
- “Heads of the Colored People” by Nafissa Thompson-Spires (37 INK/Atria, 224 pages, $23)
- “Severance,” by Ling Ma
- “Kudos,” by Rachel Cusk
- “Immigrant, Montana,” by Amitava Kumar
- A Place for Us: by Fatima Farheen Mirza
- If You See Me, Don’t Say Hi: Stories By Neel Patel
- The Writer’s Map: An Atlas Of Imaginary Lands by Huw Lewis-Jones
- Freshwater by Akwaeke Emezi
- Insurrecto by Gina Apostol
- The Day the Sun Died by Yan Lianke, trans. from the Chinese by Carlos Rojas
- Ummath by Sharmila Seyyid; translated from Tamil by Gita Subramanian
Reference:
10, 2018, அர்ஜுன், கமல், கார்த்தி, கீர்த்தி சுரேஷ், சினிமா, சூர்யா, தமிழ்ப்படம், தலை, த்ரிஷா, படம், பத்து, மணிரத்னம், விக்ரம், விஜய் சேதுபதி, Best, Cinema, Films, Movies, Top, Worst
In Movies, Tamilnadu on திசெம்பர் 15, 2018 at 5:59 பிப
2018ன் திராபையான திரைப்படங்களை பட்டியலிட்டோம்.
இது வரை வெளியான 2018 தமிழ்ப்படங்களில் எது ஏமாற்றமடையச் செய்தது?
எந்த தமிழ் சினிமா கோலிவுட்டின் வளர்ச்சியை பின்னுக்குத் தள்ளியது?
எந்தத் திரைப்படங்கள் வெறும் மார்கெட்டிங் வர்த்தகத்தால் ஓடியது?
2018ன் மோசமான தலை பத்து படங்கள்:
- 96
- செக்கச் சிவந்த வானம்
- தானா சேர்ந்த கூட்டம்
- விஸ்வரூபம் II
- நடிகையர் திலகம்
- மெர்க்குரி
- இரும்புத் திரை
- எச்சரிக்கை! இது மனிதர்கள் நடமாடும் இடம்
- ஸ்கெட்ச்
- கடைக்குட்டி சிங்கம்
சிறந்த படங்களின் பட்டியலை இங்கே பார்க்கலாம்.

10, 2013, 2014, Agile, C#, Client, Coders, Coding, Databases, DB, Github, Google, Hot, ios, Java, Job, languages, Linkedin, Methods, Microsoft, Net, OS, Process, Progg, Programming, Scripting, Server, Skills, sourcecode, SQL, Tech, Top
In Technology on ஜனவரி 24, 2014 at 3:18 பிப
Source: The RedMonk Programming Language Rankings: January 2014 – tecosystems
List of the Top 20 languages by combined ranking. The change in rank from (2013) last snapshot is in parentheses.
- JavaScript (+1)
- Java (-1)
- PHP
- C# (+2)
- Python (-1)
- C++ (+1)
- Ruby (-2)
- C
- Objective-C
- CSS (new)
- Perl
- Shell (-2)
- Scala (-1)
- Haskell
- R (1)
- Matlab (+3)
- Clojure (+5)
- CoffeeScript (-1)
- Visual Basic (+1)
- Groovy (-2)
Authors, Channels, Christianity, conflicts, Democracy, G20, India, Influence, Intelligence, Interviews, Media, Most, MSM, News, Observers, Op-ed, Opinion, Peace, Professors, Research, Researchers, South Asia, Think tank, Thinkers, Top, TV, University, War, Writers
In Business, Finance, India, Politics, USA, World on பிப்ரவரி 6, 2013 at 11:13 பிப
2012 Global Go To Think Tank Report– Click for Download
Member |
GDP (PPP) |
Population |
Think Tanks |
Argentina |
$596 billion |
41.769,726 |
137 |
Australia |
$882.4 billion |
21.766.711 |
30 |
Brazil |
$2.172 trillion |
203,766,711 |
82 |
Canada |
$1.33 trillion |
34,030,589 |
96 |
China |
$10.09 trillion |
1,336,718,015 |
429 |
European Union |
$14.82 trillion |
492,387,344 |
1457 |
France |
$2.145 trillion |
65,312,249 |
177 |
Germany |
$2.94 trillion |
81,471,834 |
194 |
India |
$4.06 trillion |
1,189,172,906 |
269 |
Indonesia |
$1.03 trillion |
245,613,043 |
21 |
Italy |
$1.774 trillion |
61,016,804 |
107 |
Japan |
$4.31 trillion |
126,475,664 |
108 |
Mexico |
$1.567 trillion |
113,724,226 |
60 |
Republic of Korea |
$1.459 trillion |
48,754,657 |
35 |
Russia |
$2.223 trillion |
138,739,892 |
122 |
Saudi Arabia |
$622 billion |
26,131,703 |
4 |
South Africa |
$524 billion |
40,004,031 |
86 |
Turkey |
$960.5 billion |
78,785,548 |
27 |
United Kingdom |
$2.173 trillion |
62,698,362 |
288 |
United States |
$14.66 trillion |
313,232,044 |
1823 |
India
51. Centre for Civil Society (CCS) (India)
54. Institute for Defence Studies and Analyses (IDSA) (India)
81. The Energy and Resources Institute (TERI) (India)
105. Institute for Defence Studies and Analysis (IDSA) (India)
119. Indian Council for Research on International Economic Relations (ICRIER) (India)
110. The Energy and Resources Institute (TERI) (India)
115. Observer Research Foundation (India)
141. Development Alternatives (India)
- Centre for Policy Research (India)
- Delhi Policy Group (India)
- Institute of Peace and Conflict Studies (IPCS) (India)
- Center for Study of Science Technology and Policy (India)
- National Council of Applied Economic Research (India)
- Centre for the Study of Developing Societies (India)
- Institute of Economic Growth (India)
- United Service Institution of India (India)
- Liberty Institute (India)
10, Amazon, America, Barnes and Noble, Bestsellers, Books, Borders, Cool, Facebook, FB, Fiction, Great Gatsby, Grey, Harry Potter, Hot, Hunger Games, J.K. Rowling, Library, Likes, Most, Pop, Porn, Read, Sex, Stephenie Meyer, Suzanne Collins, Teen, Top, Trends, Twilight, USA, Women, Zeitgeist
In Books on திசெம்பர் 17, 2012 at 2:48 முப
Thanks: Facebook Stories – People using Facebook in extraordinary ways
- The Hunger Games (The Hunger Games, #1) – Suzanne Collins
- Catching Fire (The Hunger Games, #2) – Suzanne Collins
- Mockingjay (The Hunger Games, #3) – Suzanne Collins
- Fifty Shades of Grey (Fifty Shades, #1) -E.L. James
- Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (Harry Potter, #1) – J.K. Rowling
- The Help – Kathryn Stockett
- Twilight (Twilight, #1) – Stephenie Meyer
- To Kill a Mockingbird – Harper Lee
- The Great Gatsby – F. Scott Fitzgerald
- Water for Elephants – Sara Gruen