100 , இராணுவம் , எழுத்தாளர் , சாதனை , சுதந்திரம் , சூரர் , தமிழர் , தலை , தீரர் , நூறு , நோபல் , படை , பட்டியல் , புகழ் , பெண் , பெருமை , முஸ்லீம் , வீரர் , Best , Entertainment , Famous , Freedom , Important , Independence , Industrialists , Leaders , Military , Notable , People , Politics , Tamils , Thamizhargal , Top
In India , Lists , Politics , Tamilnadu on மார்ச் 9, 2019 at 5:19 பிப
Admiral Oscar Stanley Dawson Admiral Sushil Kumar Air Chief Marshal Srinivasapuram Krishna Swamy Akshay Venkatesh – அக்ஷய் வெங்கடேஷ் Alagappa Chettiar – அழகப்ப செட்டியார் Ambujammal – அம்புஜம்மாள் Andal – ஆண்டாள் Anjali Gopalan – அஞ்சலி கோபாலன் Annamalai Chettiar – அண்ணாமலை செட்டியார் Arunagirinathar – அருணகிரிநாதர் Asalambikai Ammaiyaar – அசலாம்பிகை அம்மையார் Avvaiyar – ஔவையார் B Kakkan – பி. கக்கன் Ba Jeevanandham – ப. ஜீவானந்தம் Bharathidasan – பாரதிதாசன் C. Rangarajan – கவர்னர் சி ரங்கராஜன் C. Subramaniam – சி சுப்ரமணியம் C. V. Raman Nobel Captain Lakshmi Sehgal – காப்டன் இலட்சுமி சாகல் Chitra Visweswaran – சித்ரா விஸ்வேஸ்வரன் Cho Ramaswamy – சோ ராமசாமி Cuddalore Anjalaimmal – கடலூர் அஞ்சலையம்மாள் Dr. Rukmini Lakshmipathy – டாக்டர் ருக்மிணி லக்ஷ்மிபதி Dr.S.Radhakrishnan – டாக்டர் எஸ் ராதாகிருஷ்ணன் G. Nammalvar Indian organic farming scientist – ஜி நம்மாழ்வார் General Krishnaswamy Sundararajan General Paramasiva Prabhakar Kumaramangalam Govindhammaal – கோவிந்தம்மாள் GU Pope – ஜி யூ போப் Haji Mohammed Maulana Saheb – ஹாஜி முகமது மெளலானா சாகிப் Illango Adigal – இளங்கோ அடிகள் Jaanaki Aadhi Nagappan – ஜானகி ஆதி நாகப்பன் Jayakanthan writer – ஜெயகாந்தன் Jeyamohan – எழுத்தாளர் ஜெயமோகன் K. Kamaraj – கே காமராஜர் K.B. Sundarambal – கே பி சுந்தராம்பாள் Kalki – கல்கி ரா. கிருஷ்ணமூர்த்தி Kambar – கம்பர் Kannammaiyaar – கண்ணம்மையார் Kattabomman – கட்டபொம்மன் KB Janakiammal – கே. பி. ஜானகியம்மாள் Kirupananda Variyar – கிருபானந்த வாரியார் KKS Kaliyammaal – கே.கே.எஸ். காளியம்மாள் Krishnammal Jagannathan – கிருஷ்ண்ணம்மாள் ஜெகந்நாதன் M. Bhaktavatsalam – எம் பக்தவத்சலம் M.S. Subbulakshmi – எம் எஸ் சுப்புலஷ்மி Ma Singaravelar ம. சிங்காரவேலர் Ma. Po. Si. ம. பொ. சிவஞானம் கிராமணியார் Major Ramaswamy Parmeshwaran Manaloor Maniyamma மணலூர் மணியம்மா Maraimalai Adigal – மறைமலை அடிகள் Marudhanayagam மருதநாயகம் Marudhu Pandiyar மருது பாண்டியர் Meenambal மீனாம்பாள் Mohammed Ismail முஹம்மது இஸ்மாயில் Mohan Kumaramangalam மோகன் குமாரமங்கலம் Muthulakshmi Reddy முத்துலட்சுமி ரெட்டி Muvaloor Ramamirtham மூவலூர் இராமாமிர்தம் Nagammaiyaar நாகம்மையார் Nagore E.M. Hanifa – நாகூர் ஈ எம் ஹனீஃபா Namakkal Ve Ramalingam Pillai நாமக்கல் வெ. இராமலிங்கம் பிள்ளை Neelavathy Rama Subramaniyam நீலாவதி இராம. சுப்பிரமணியம் Pachaiyappa Mudaliar – பச்சையப்ப முதலியார் Pankajathammaal பங்கஜத்தம்மாள் Papanasam R. Sivan – பாபநாசம் ஆர் சிவன் Pulithevan பூலித்தேவன் Raani Mangammal – ராணி மங்கம்மா Rajaji / C. Rajagopalachari ராஜாஜி Ramalinga Swamigal – இராமலிங்க சுவாமிகள் Ramanujar – ராமானுஜர் Rasamma Bhoopalan இராசம்மா பூபாலன் Rettamalai Srinivasan – ரெட்டமலை ஸ்ரீனிவாசன Sekkizhar – சேக்கிழார் Shenbagaraman Pillai – ஷெண்பகராமன் பிள்ளை SN Sundharambaal எஸ். என். சுந்தராம்பாள் Subrahmanyan Chandrasekhar – நோபல் சுப்ரமணியன் சந்திரசேகர் Subramaniya Siva – சுப்ரமணிய சிவா Theeran Chinnamalai தீரன் சின்னமலை Thillaiaadi Valliammai – தில்லையாடி வள்ளியம்மை Thiru. Vi. Kalyanasundaram – திரு வி கலியாணசுந்தர முதலியார் Thirumular – திருமூலர் Thiruvalluvar – திருவள்ளுவர் Tholkappiar – தொல்காப்பியர் Tiruppur Kumaran – திருப்பூர் குமரன் U. Muthuramalingam Thevar பசும்பொன் முத்துராமலிங்கத் தேவர் U.V. Swaminatha Iyer – உ வே சாமிநாத அய்யர் Umaru Pulavar – உமறுப் புலவர் V.O. Chidhambaram வ. உ. சிதம்பரம் பிள்ளை V.S. Ramachandran neuroscientist; Director Professor at UC San Diego Vadivu வடிவு Vai Mu Kothainaayagi வை. மு. கோதைநாயகி Vanchinadhan வாஞ்சிநாதன் Varadarajan Mudaliar Naayagan movie was based on him – வரதராஜ முதலியார் Veeramamunivar – வீரமாமுனிவர் Velu Naachiyaar வேலு நாச்சியார் Velupillai Prabhakaran LTTE – வேலுப்பிள்ளை பிரபாகரன் Venkatraman Ramakrishnan – வெங்கட்ராமன் ராமகிருஷ்ணன் Viswanathan Anand chess – விஸ்வநாதன் ஆனந்த் Vyjayanthimala – வைஜயந்திமாலா
இஸ்லாம் , கடவுள் , சமணம் , சீக்கியம் , சீக்கியர் , சுஜாதா , நம்பிக்கை , புத்தர் , பௌத்தம் , மதம் , முஸ்லீம் , விகடன் , Sakthi , Sakthy , Sujata , Sujatha , SV , Vikadan , Vikatan
In Books , Religions on மார்ச் 11, 2009 at 1:28 பிப
1. Buddhism Varieties by Sujatha : ஷிந்தோ (ஷிண்டோ)
2. Art of Zen & Buddha by Sujata : “ஜென் ”
3. Is there an Artificial God :: God does not play dice? : “monotheistic/anthropomorphic”
4. Sufism by Sujatha : “சூஃபிஸம் ”
5. Sujatha on Mohammed the Prophet : “நபிகள் நாயகம் ”
6. Sujatha on Nirvaana : “நிர்வாணம் ”
7. Sujatha on Buddhism : “புத்தர் ”
8. Sujatha on Sikhism : “சீக்கிய மதம் ”
9. Vanakkam Iraivaa (Jainism) Samanargal : “சமணம் (ஜைனம்)”
10. Sujatha on Tao, Lao Tse : “தாவ் ”
கொசுறு :
Questions: Sujatha Answers on God, Art movies (Kumudam) : உங்களின் கடவுள் பக்தி பற்றி எங்கேயும் தெளிவாகக் கூறாமல் நாமம் போடுகிறீர்களே… முதலில் நம்பி, பிறகு நம்பாமல் விட்டீர்களா? முதலில் நம்பாமல் இருந்து பிறகு நம்பினீர்களா? நம்பவும் முடியாமல், நம்பாமல் இருக்கவும் முடியாமல் இருக்கிறீர்களா?